Tình dục - Yếu tố đóng vai trò quan trọng trong chuyện vợ chồng
27/11/2020 31 views
Tình dục là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, giúp hai bên có thể hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc và viên mãn. Ngược lại nếu không thỏa mãn trong chuyện chăn gối hoặc tình trạng lãnh cảm diễn ra lâu dài sẽ gây rạn nứt trong các mối quan hệ, bức xúc và căng thẳng vợ chồng.

Thăng hoa trong tình dục đóng góp vai trò quan trọng với sức khỏe và tâm sinh lý. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những lợi ích về mặt sức khỏe khi thỏa mãn tình dục, đồng thời tinh thần cũng trở lên phấn chấn, vui vẻ hơn. Nó không chỉ là bản năng của mỗi con người mà còn là một phương thức thể hiện tình yêu thương trân trọng từ đối phương.
Tình dục - Yếu tố đóng vai trò quan trọng trong chuyện vợ chồng

Nghiên cứu của Đại học Warwwick, Anh dựa trên 16 nghìn người từ các chuyên gia đã chỉ ra rằng:" Hoạt động tình dục có tác động tích cực tới cán cân hạnh phúc. Tăng số lần quan hệ tình dục có thể mang lại xúc cảm hạnh phúc tương đương với việc thu nhập tăng thêm 50 nghìn USD". Hầu hết những cặp vợ chồng có tần suất quan hệ tình dục nhiều đều cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Điều đó không có nghĩa rằng chúng ta phải cố gắng thúc ép đối phương về "chuyện chăn gối" mà nó đến từ sự tự nhiên và sự hòa hợp của đôi bên.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, với một cuộc hôn nhân bền vững, vợ chồng sẽ ân ái khoảng 2.450 lần. Mỗi cuộc yêu là một cơ hội để gia tăng sự gắn bó cho đôi lứa. Có thể nói, tình dục thưa thớt là một trong những dấu hiệu cho thấy hôn nhân thất bại, đặc biệt là với các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh sản.

Không chỉ vậy, đời sống tình dục thuận lợi sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, nồng nhiệt hơn trong các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp....

Vai trò của tình dục với vợ chồng


Trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều nghiên cứu liên quan đến vấn đề tình dục và ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, vì nó chính là chìa khóa đi tới hạnh phúc. 

Mỗi người chúng ta đều có những vấn đề riêng trong công việc và các mối quan hệ xung quanh bên ngoài, đôi khi không thẻ chia sẻ hay giải tỏa với đối phương. Tình dục là thứ duy nhất bạn có thể chia sẻ với bạn đời mà không phải một ai khác, nó đòi hỏi phải có cảm xúc, sự thân mật và phản ánh mức độ sâu sắc hơn về giao tiếp mà bạn không thể làm cho bất cứ ai.

Thêm vào đó, bạn cần hiểu rằng, mức độ quan trọng của tình dục không thể hiện ở số lần quan hệ trong một tuần hay kỹ thuật giữa 2 người. Hãy chú trọng vào sự thân mật và thăng hoa của mình và bạn đời, vì đây là cơ hội để hai người xích lại gần nhau hơn. Nếu không, quan hệ chỉ đơn thuần là nghĩa vụ trả bài của của người chồng hoặc người vợ và gây ra áp lực cho đối phương.

Tinh dục và vai trò trong hôn nhân


Tình dục là công thức dẫn tới hạnh phúc, vì thế thay vì tranh cãi các vấn đề liên quan đến sex và kéo xa khoảng cách đôi bên, hãy chia sẻ thẳng thắn với đối phương về vấn đề này, mở rộng trái tim. Đặc biệt là với các chị em, đừng bị động chờ đợi mà hãy tạo ra không gian, một chiếc váy ngủ sexy sẽ thay đổi không khí và hớp hồn các anh chồng dễ dàng. 

Đối với các cặp đôi ở độ tuổi trung niên, khi ham muốn đã dần phai nhạt và các vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến sinh lý. Bạn có thể dùng đến các phương pháp hỗ trợ như các loại thực phẩm chức năng an toàn, cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt, hoặc dùng dầu massage yoni, dầu bôi trơn để cuộc yêu thêm thăng hoa.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi