Thực phẩm giết chết tinh trùng anh em cần hết sức lưu ý!
11/01/2021 49 views
Chế độ ăn uống và thực phẩm hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng của đàn ông. Với các cặp vợ chồng trẻ đang mong muốn có con thì cần tránh những loại thực phẩm dưới đây vì nó sẽ làm giảm thiểu số lượng và chất lượng tinh trùng, thậm chí có thể gây vô sinh.

Thực phẩm họ đậu

Đậu phụ và các loại thực phẩm họ đậu quá đỗi quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình. Tuy nhiên, nó không hề có lợi cho nam giới.
Thực  phẩm giết chết tinh trùng anh em cần hết sức lưu ý

Đậu nành chứa nhiều Isoflavone - có tác dụng kích thích nội tiết tố nữ, khi ăn nhiều dễ gây ra tình trạng mất cân bằng hormone nam, hậu quả gây ra khó cương dương, làm ảnh hưởng đến các "tinh binh".

Đồ chiên rán nhiều dầu mỡ

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, các món ăn chiên rán tẩm bột chứa nhiều hoạt chất acrylamide, đây là một chất nguy hiểm gây ra ung thư, làm suy yếu tinh trùng.

Không chỉ vậy, nó còn chứa cadimium, có khả năng giết chết tinh trùng.

Vì thế, các anh cần hạn chế tối đa các loại thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ.

Thực phẩm chế biến sẵn

Các loại thực phẩm chế biến sẵn như: xúc xích, thịt xông khói, nạp xưởng,... có ảnh hưởng xấu đến tinh trùng. Theo nghiên cứu của Epidemiology, nam giới tiêu thụ nhiều thực phẩm chế biến sẵn có lượng tinh trùng giảm tới 23% so với người bình thường.
Các loại thực phẩm giết chết tinh trùng

Bánh kẹo ngọt

Các loại bánh kẹo ngọt như: bánh kem, socola, bánh, rán có chứa nhiều trans fat, các loại axit béo có tác động tiêu cực đến tinh trùng và gây gián đoạn quá trình sản xuất tinh trùng.

Khá may đó là hầu như đàn ông không có sở thích đặc biệt với đồ ngọt. 

Nội tạng động vật

Nội tạng động vật là món nhắm quen thuộc với các cánh mày râu, vì thế nó rất được các anh em ưa chuộng.

Nội tạng động vật chứa nhiều cholesterol xấu, không chỉ có hại cho cơ thể mà còn khiến cho các "tinh binh" suy giảm. Đồng thời, nó còn chứa cadimium, kim loại nặng gây tổn thương tinh trùng.

Các chuyên gia đặc biệt cảnh báo không nên ăn nội tạng của các loại vật nuôi như trâu, bò, lớn, dê...
thực phẩm nguy hại tinh trùng nam giới

Ngoài các loại thực phẩm trên thì rượu bia và thuốc lá vẫn là kẻ thù số một. Thuốc lá, các loại đồ uống có cồn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đặc biệt, người nghiện rượu bia và thuốc lá có số lượng tinh trùng thấp hơn 30-60% so với người bình thường, nguy cơ vô sinh cao.

Bên cạnh chế độ ăn uống thì chế độ sinh hoạt và luyện tập thể dục thể thao cũng đóng vai trò quan trọng. Nên ngủ nghỉ sinh hoạt điều độ kế hợp với các bài tập thể dục như bơi lội, nâng tạ, kegel, rất tốt cho khả năng cương dương.

Với các quý ông ở độ tuổi ngoài 40 có thể sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ như Dầu massage OLEO, có tác dụng massage vùng kín, kích thích cương dương tự nhiên, dùng được cho cả nam và nữ, tăng cường thăng hoa cho cuộc sống phòng the!


Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi