Tại sao luôn phải" giữ lửa chuyện phòng the"
11/11/2020 39 views
Làm thế nào để chuyện chăn gối vợ chồng luôn luôn được nhiệt và không bao giờ nhàm chán. Những mẹo để khiến chuyện tinh dục luôn được thăng hoa là gì. Cùng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và bí kíp khiến chuyện chăn gối vợ chồng luôn thăng hoa hưng phấn nhé.

Tại sao luôn phải giữ lửa chuyện phòng the

Chuyện yêu không ai phủ nhận là một trong những cách giữ lửa trong hôn nhân cũng như gắn kết vợ chồng. Trong đời sống vợ chồng tình dục luôn chiếm % cao nhưng những cặp vợ chồng ở cạnh nhau lâu dần dần chại sạn và quên đi những khoảnh khắc dạo đầu. Điều đó về lâu dài sẽ khiến vợ chồng xa cách, hậu quả xấu hơn là không muốn gần gũi với nhau nữa.

Dưới đây là các tips bí quyết để giữ lửa chuyện phòng the 

1.Tạo một bữa tiệc tại nhà kỉ niệm ngày yêu/ ngày cưới
Những cặp vợ chồng cưới nhau lâu thường vô tình quên đi ngày này. Việc tạo một bữa tiệc cùng 1 vài món ăn và chút rượu vang vào buổi cuối tuần cho đối phương sẽ là một cách hâm nóng chuyện tình cảm, cũng như gợi sự kích thích hưng phấn cho cả hai.
tại sao luôn phải giữ lửa chuyện phòng the
2.Thay đổi không gian phòng ngủ
Thay ga giường dọn dẹp sạch sẽ, thêm đèn ngủ. Dùng một chút tinh dầu mang hương thơm tăng hưng phấn xông cho cả căn phòng. BẠn sẽ biến phòng ngủ thành một không gian vô vùng lãng mạn.

3.Mặc những bộ đồ gợi cảm
Thay bằng ngày nào cũng tất bật mặc những bộ đồ ở nhà thì bạn có thể diện một chiếc váy ngủ gợi cảm có thể giúp bạn trong mắt người ấy thật tuyệt vời và quyến rũ.

4.Dùng thêm liệu pháp massage cho cuộc yêu
Còn gì tuyệt vời hơn khi được chính đối phương massage thư giãn. Massage thữ giãn giúp tăng hưng phấn tăng sự kích thích cho đối phương. Đây cũng như là một cuộc cách mạng đổi mới cuộc yêu giữa hai người.
Đây là những bí kíp giữ lửa phòng the OLEO chia sẻ cho các bạn. Mong các bạn luôn hạnh phúc và luôn giữ lửa trong đời sống vợ chồng.
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi