Phụ nữ cần ghi nhớ 5 nguyên tắc tình dục an toàn
08/04/2021 5 views
Nhưng không phải ai cũng biết được những lợi ích của tình dục đối với sức khỏe của con người tuyệt vời như thế nào cả. Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá xem những tác dụng mà chuyện ấy mang lại cho sức khỏe của mình là gì nhé.

Tình dục giúp nâng cao sức khỏe tim mạch
Trong một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Tim mạch Mỹ cho biết những người có quan hệ tình dục 2 lần mỗi tuần trở lên sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hơn so với người ít quan hệ tình dục.
Khi thực hiện chuyện ấy sẽ giúp đốt cháy calo rất hiệu quả và nó chính là tiền đề để cơ thể có một sức khỏe tim mạch tốt. Việc thường xuyên quan hệ tình dục sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch tối ưu, nhất là với nam giới.

Tình dục giúp làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt
Theo thông tin từ Đại học Montréal cho biết những người đàn ông không bao giờ có quan hệ tình dục sẽ có nguy cơ mắc ung tiền liệt tuyến cao gấp đôi so với những người có quan hệ tình dục. Vì họ đã tìm ra mối tương quan giữa số lần xuất tinh và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. 
Kết quả cho thấy, những người xuất tinh hơn 21 lần mỗi tháng ít khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt hơn 20% so với những người chỉ xuất tinh từ 4 – 7 lần mỗi tháng. Trong khi đó, việc xuất tinh sẽ giúp đào thải các chất có thể gây ung thư tuyến tiền liệt tối ưu.

Tình dục giúp tăng cường hệ miễn dịch
Khi thực hiện chuyện ấy từ 1 – 2 lần/tuần thì cơ thể của chúng ta sẽ sản sinh ra nhiều globulin miễn dịch loại A hơn so với những người không quan hệ tình dục hoặc tần suất ít. Đây là loại protein trong máu có tác dụng giúp cơ thể nâng cao được hệ thống miễn dịch, từ đó chống lại được những căn bệnh như cảm cúm, cảm lạnh, cao huyết áp. Thêm nữa, hoạt động tình dục có thể giúp cơ bắp co và thư giãn thường xuyên sẽ giúp hệ miễn dịch được duy trì trong tình trạng tốt. 

Giảm căng thẳng, stress
Việc thường xuyên quan hệ tình dục sẽ giúp con người cảm thấy vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì khi vợ chồng giao hợp sẽ giúp thúc đẩy cơ thể sản xuất hoạt chất endorphins, là một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ. Nó không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn mang đến những cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, stress hiệu quả.

Ngoài những công dụng nói trên thì tính dục còn giúp bạn có thể giảm cân, làm đẹp da, ngủ ngon hơn, giảm đau đầu, nhức mỏi cơ thể… cực kỳ tốt. Vậy thì còn lý do gì mà các bạn không cũng với bạn đời của mình tiến hành những cuộc yêu thăng hoa. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý xây dựng một đời sống tình dục hợp lý, khoa học và lành mạnh để tránh gây ra những tác dụng ngược cho cơ thể và sức khỏe.
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi