Những lưu ý khi sử dùng dầu massage body
27/12/2021 19 views
Massage body là khái niệm quen thuộc với rất nhiều người. Vậy cần chú ý gì khi massage body. Hãy cùng OLEO tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ những chú ý khi sử dụng tinh dầu massage body.

Massage body bằng tinh dầu chuyên dùng chính là liệu pháp thẩm mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay có công dụng hỗ trợ tuần hoàn máu, cung cấp dưỡng chất và oxy cho cơ thể để loại bỏ độc tố ra ngoài. Ngoài ra, nếu thực hiện đúng cách khi massage có thể giúp cơ thể phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ, căng thẳng, làm đẹp da…
 
Massage bằng tinh dầu
 

Những lưu ý khi dùng tinh dầu để massage

- Không được sử dụng tinh dầu để uống, tránh để dính vào mắt.

- Dầu massgae body thường đặc hơn dầu massage mặt nên bạn chỉ được dùng cho mặt.

- Luôn luôn massage ít nhất 15 phút một lần để có hiệu quả nhấ định

- Tránh xa tầm tay trẻ em và và vật nuôi trong nhà để tránh ngộ độc.

- Những ai sử dụng tinh dầu để massage lần đầu tiên nên test 1 ít tinh dầu lên da trong vòng 24 giờ để an toàn cho da trước khi sử dụng tránh gây kích ứng da.

- Tinh dầu massage body không dùng cho vết thương hở, những người bị mắc phát ban, đang bị sốt cao, viêm da cấp tính và bị giãn tĩnh mạch…

- Không nên dùng tinh dầu cho phụ nữ mang thai và những người hay bị dị ứng.

Tinh dầu massage body từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng nếu dùng đúng cách. Hy vọng với những điều chú ý OLEO chia sẻ khi dùng tinh dầu massage body sẽ giúp các bạn sử dụng hiệu quả và an toàn nhất.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi