Những lời nói kích thích nàng khi làm chuyện ấy
29/04/2021 111 views
Cho nên các anh hãy nhớ phải nói chuyện để giúp cho nàng thoải mái và nhập cuộc được hứng thú hơn. Vậy thì khi làm chuyện ấy, nên nói gì để kích thích nàng là hay nhất?

Em thật đẹp
Là phụ nữ thì ai cũng mong muốn được nghe lời khen về nhan sắc của mình, đặc biệt là khi nó được người mình yêu nói ra khi làm chuyện ấy. Những câu nói ngắn gọn, đơn giản như “Đêm nay em thật đẹp”, “vợ thật quyến rũ”… đều sẽ khiến cho các nàng trở nên hạnh phúc hơn gấp bội. Như vậy thì sẽ khiến cho nàng động lòng và sẽ  “báo đáp” cho các anh thật xứng đáng.

Anh sẽ khiến em “thích phát điên”
Với câu “thích phát điên” thì bạn sẽ giúp dẫn dắt cho nàng tưởng tượng tích cực về chuyện ấy và nó khiến cô ấy trở nên rạo rực hơn. Nó còn thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin của phái mạnh trong chuyện chăn gối và đồng thời giúp trấn an tinh thần, giúp cô gái của bạn cảm thấy an toàn và sẵn sàng cho cuộc yêu hơn. Hãy mạnh dạn mô tả cuộc yêu thật chi tiết, nói cho cô ấy biết cảm giác hài lòng khi “yêu” như thế nào sẽ giúp kích thích cô ấy rất nhanh. 

Anh bị kích thích với tiếng rên rỉ của em
Có nhiều chị em thường ngại ngùng, không muốn la hét hoặc rên rỉ trong khi quan hệ vì họ sợ rằng đối phương sẽ nghĩ họ là gái hư. Nhưng thực tế những âm thanh này sẽ là xúc tác giúp cho cả hai bạn cảm thấy hưng phấn và bị kích thích nhiều hơn. Cho nên các anh hãy khuyến khích các chị em thể hiện bản thân bằng câu nói này để chứng tỏ được sự thích thú của mình mỗi khi nàng làm ồn.

Kỹ năng của em thật tuyệt
“Kỹ năng của em thật tuyệt, anh chưa từng mãn nguyện đến vậy”. Lời tán dương, khen ngợi này sẽ khiến cho chị em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong chuyện ân ái. Nó còn khiến cho nàng bị kích thích mạnh mẽ và muốn khiến bạn thấy rằng nàng còn làm được nhiều hơn thế. Vì thế, hãy cho nàng thấy được vị trí của mình và cô ấy sẽ thể hiện sự nồng nhiệt hơn với bạn khi lâm trận. 

Anh muốn âu yếm em mãi thôi
Phụ nữ rất thích được âu yếm, vuốt ve và mơn trớn tại những điểm nhạy cảm trên cơ thể trong lúc ái ân. Màn dạo đầu ấn tượng với những nụ hôn sâu, hành động mơn trớn sẽ khiến nàng bị kích thích mạnh mẽ và sẵn sàng làm theo mọi sự dẫn dắt của bạn. Cho nên hãy khơi lại khoảng thời gian tuyệt vời trước khi vào màn cao trào này chắc chắn sẽ khiến nàng phải đê mê đến tột cùng.

Người ta thường nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” vì những lời ngọt ngào luôn là phái đẹp cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn nàng thoải mái “nhập cuộc” với sự rạo rực và háo hức thì đừng quên dành cho nàng những lời khen đầy khiêu khích nói trên nhé.
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi