Những loại gia vị giúp chị em thăng hoa trong chuyện chăn gối
10/04/2021 147 views
Họ đã làm thí nghiệm tại Viện Sức Khỏe Phụ Nữ tại Marid bằng hình thức cho rất nhiều các tình nguyện viên U40-U60 sử dụng 2 viên thuốc có chứa thành phần cà ri (đây là một loại gia vị truyền thống của Ấn Độ) để trải nghiệm và có những đánh giá thực tế về vấn đề tình dục cũng như sự ham muốn tình dục và tần suất quan hệ và mức độ đạt cực khoái như thế nào thì các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Thành phần gia vị Ấn Độ giúp chị em thăng hoa trong “chuyện ấy”
Chỉ sau 2 tháng được sử dụng thuốc bổ sung thì mức điểm số chức năng về tình dục của các bạn nữ tình nguyện viên đã đạt được mức 25%. Tuy nhiên, sự cải thiện vô cùng rõ rệt nhất đó là vấn đề ham muốn tại các chị e đã vào độ tuổi tiền mãn kinh từ khá lâu. Chính sự nhạy cảm với những sự kích thích về tình và mức độ đạt cực khoái đã cải thiện một cách hiệu quả.
Theo tiến sĩ Santiago Palacios dường như chính thành phần cà ri đã giúp cải thiện tốt mức hormone testosterone. Chính hormone testosterone tưởng như nó là thành phần đặc trưng chỉ có ở cơ thể nam giới này thì thực tế ra nó vẫn đang hiện diễn một số lượng nhỏ trong cơ thể chị em đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề tạo nên sự ham muốn ở chị em phụ nữ.
Trước đây đã có một số nghiên cứu đã chứng minh rằng thành phần tạo nên gia vị của cà ri sẽ giúp cho đấng mày râu cải thiện được bản lĩnh đàn ông của mình. Bao gồm việc hỗ trợ chức năng cương dương, đồng thời giúp gia tăng số lượng tinh trùng cao. Nhưng hiện nay các nhà nghiên cứu vẫn đang bắt tay vào nghiên cứu và tiến hành các thí nghiệm của mình trên quy mô rộng hơn để có thể khẳng định một cách tuyệt đối cho loại gia vị cà ri truyền thống của Ấn Độ này.
Hiện nay không phải chị em phụ nữ lớn tuổi mới chán nản vấn đề phòng the của mình mà ngay các bạn trẻ cũng có khá nhiều bạn cảm thấy không còn mặn mà vấn đề yêu một cách nhiệt tình như thời mới yêu, mới cưới mặc dù họ rất muốn giữ chồng. Vì thế, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên hi vọng đã giúp các chị em tự tin tìm cho mình một dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe cũng như vấn đề tâm sinh lý của mình. Bên cạnh đó, các chị em hãy tìm tòi và không ngừng học hỏi bằng những việc làm nằm trong tâm tay của mình chính là chế biến thêm một số món ăn ngon bổ dưỡng có tác dụng kích thích vấn đề ham muốn tình dục của mình như chúng tôi đã chia sẻ trong site này ở những bài viết trước. Chúc chị em luôn vui vẻ, trẻ đẹp có được đời sống tình dục lý tưởng.
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi
Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica Hermes Constance Replica Hermes Clutch Replica Hermes Garden Party Replica Hermes Wallets Replica Hermes Lindy Replica Louboutin Replica Louboutin Womens Replica Louboutin Peep Toe Pumps Replica Louboutin Boots Replica Louboutin Sandals Replica Louboutin Pumps Replica Louboutin Mens Replica Louboutin Sneakers Replica Air Jordan Replica Air Jordan Replica Air Jordan 1 Replica Air Jordan 4 Replica Air Jordan 11 Replica Off-White Replica Yeezy Replica Balenciaga Replica Nike Replica Air Max 95 Replica Michael Jordan Jersey Kobe Bryant Jersey Michael Jordan Jersey Lebron James Jersey NBA Youth Jersey NHL Jersey Patrick Kane Jersey Jonathan Toews Jersey Soccer Jersey Hermes Replica Hermes Replica Hermes Birkin Replica Hermes Kelly Replica Hermes Evelyne Replica YSL Replica YSL Crossbody Replica YSL CLutches Replica Ysl belt bag Replica Philipp Plein Replica Philipp Plein Shoes Replica