Những cách sử dụng Dầu Massage Yoni cho hiệu quả
07/01/2019 489 views
Nhiều cặp vợ chồng không còn mặn mà "chuyện yêu" nên đã tìm đến phương pháp massage bằng dầu massage bôi trơn để cải thiện đời sống tình dục, nâng cao ham muốn để gắn kết hôn nhân bền chặt.
 
Dầu massage bôi trơn ở dạng lỏng rất an toàn sử dụng để quan hệ tình dục giúp cuộc yêu không đau rátkhó chịu, quan hệ dễ dàngnâng cao cảm giác. Sử dụng dầu bôi trơn có nhiệm vụ hỗ trợ tình dục, làm gia tăng khoái cảmhứng thú khi làm chuyện ấy. Sau đây là những cách sử dụng dầu Massage Yoni bôi trơn mới lạ và đạt hiệu quả cao.

Để dầu bôi trơn chảy từ rốn

Để bắt đầu màn dạo đầu thêm hưng phấn hãy đổ dầu bôi trơn chảy từ rốn nàng, rồi dùng ngón tay đẩy chất lỏng xuống các vùng dưới cơ thể. Khi chất lỏng đi đến đâu bạn sẽ cảm thấy kích thích và nâng nâng nên hãy để nó chảy từ từ để cảm nhận nhé.

Đổ dầu bôi trơn từ trên cao xuống

Đổ dầu bôi trơn từ trên cao xuống thật chậm để kích thích các giác quan trong cơ thể và để tạo sự lãng mạn, tăng khoái cảm, bạn có thể thắp nến cho cuộc yêu thêm trọn vẹn. Ánh nến sẽ khiến các giọt dầu thêm lấp lánh, lung linh, bạn sẽ thấy nửa kia của mình quyến rũ hơn rất nhiều đó.

Dùng tay

Nếu bạn là người đơn giản, không thích hai cách trên hãy đổ dầu bôi trơn ra tay, làm ấm tay và thoa lên cơ thể của bạn tình. Bàn tay thoa dầu, mơn trớn trên da, da tiếp da chính là cách khơi dậy, kích thích ham muốn mạnh mẽ nhất, là sự “đụng chạm” đầy kích dục mà phái đẹp ưa thích đó.

Ngậm dầu trong miệng

Dầu bôi trơn yoni được chiết xuất 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất lành tính, an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể ngậm trong miệng mà không lo độc hại, sử dụng dầu bôi trơn đầy kích thích với bạn tình đó.

Bôi dầu lên ngực

Bôi dầu lên ngực chắc chắn sẽ làm nàng thêm khoái cảm, hãy đổ dầu từ trên cao xuống rồi dùng tay thoa đều và massage nhẹ nhàng hai bầu ngực căng tròn của nàng nhé. Nàng sẽ không thể nào quên được cảm giác tuyệt vời này do chính bạn mang lại đâu.

Bôi trơn khắp cơ thể

Vợ chồng hãy đồng thời cùng massage cơ thể cho nhau và cảm nhận những khoái cảm của việc làm này mang lại. Chắc chắn kích thích mà nó mang lại sẽ không thể diễn tả được, làm tăng khoái cảm cho cuộc yêu mãnh liệt.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi