Nên quan hệ trong thời gian bao lâu là hợp lý?
08/04/2021 1 views
Vậy thì thời gian quan hệ tình dục bao lâu là hợp lý và tốt cho sức khỏe nhất? Các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết được đáp án cho câu hỏi này nhé.
 

Quan hệ trong bao lâu là đủ?
Trên thực tế, thời gian quan hệ tình dục sẽ không có một tiêu chuẩn cụ thể, chính xác nào cả. Mà phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người thì thời gian quan hệ sẽ có sự khác nhau. Cụ thể là với những người khỏe mạnh thì thời gian quan hệ có thể kéo dài, nhưng với những người sức khỏe kém, yếu sinh lý thì thời gian quan hệ sẽ ngắn lại. Bên cạnh đó, thời gian quan hệ còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: tâm lý, kinh nghiệm… 
Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát của các nhà tình dục học cho biết, thời gian quan hệ tình dục vừa đủ là khoảng từ 7 – 10 phút và lý tưởng nhất là khoảng 8 – 15 phút. Nếu như thời gian quan hệ lâu hơn thì lại thành quá dài sẽ khiến cho chúng ta dễ mất đi cảm giác ham muốn. Hơn nữa, việc quan hệ lâu dài còn gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả hai. Cụ thể là nó sẽ khiến cho nam giới có thể bị viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo. Còn nữ giới sẽ có nguy cơ bị tổn thương âm đạo, cảm thấy đau đớn, viêm âm đạo…
Chính vì vậy mà việc quan hệ bao nhiêu phút là đủ thỏa mãn còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Nhưng để đảm bảo giữ gìn sức khỏe cho cả hai thì các cặp đôi không nên quan hệ quá lâu.

Lời khuyên về thời gian quan hệ hợp lý
Nếu như các bạn còn đang lúng túng không biết nên quan hệ trong thời gian bao lâu là hợp lý nhất thì hãy xem qua lời khuyên sau đây:
Hãy dành từ 8 – 15 phút cho khúc dạo đầu (Thời gian này sẽ không tính vào thời gian quan hệ). Để chuyện ấy được hoàn hảo hơn thì các cặp đôi không nên bỏ qua màn dạo đầu. Hãy từ từ, nhẹ nhàng trong màn dạo đầu để kích thích mọi giác quan trên cơ thể của nàng để khiến cô ấy thoải mái, sẵn sàng nhập cuộc. Nhưng bạn cũng cần lưu ý đừng để màn dạo đầu kéo dài quá lâu vì bạn sẽ khó kiên nhẫn được.
Thời gian khoảng 10 – 15 phút để quan hệ là hợp lý nhất, không nên để “cậu bé” quá lâu trong “cô bé” vì các cô gái sẽ không thích điều này mà còn làm cho họ cảm thấy mệt mỏi. Đồng thời, trong khi quan hệ, các bạn hãy thay đổi các tư thế “yêu” mới lạ để tạo khoái cảm cho nhau nhiều hơn.

Thông qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp thì các bạn đã biết được quan hệ tình dục trong khoảng thời gian bao lâu là hợp lý nhất. Từ đó thì có thể điều chỉnh được thời gian của mỗi cuộc yêu sao cho phù hợp để có thể đạt được cảm giác thăng hoa, hạnh phúc. Đồng thời, sẽ giúp bảo đảm giữ gìn được sức khỏe cho cả hai một cách tốt nhất. 
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi