Massage bằng dầu massage có trị được chứng tê bì vai gáy
12/08/2021 35 views

Trong thời đại ngày nay, tỷ lệ những người trẻ bị tê bị vai gáy đau hay chấn thương vùng cổ càng ngày càng cao hơn trước. Vì tính chất công việc như phải ngồi trước màn hình lâu thường xuyên cúi cổ, lao động gắng sức, mang vác vật nặng trên vùng đầu cổ, chấn thương… là những nguyên nhân phổ biến gây chứng đau nhức vùng cổ. Ngoài ra cơn đau còn vì những lý do sinh hoạt như ở trong phòng điều hoà nhiều hay tắm muộn cũng là 1 phần những nguyên nhân gây ra.

Để giảm đau và cải thiện các triệu chứng đi kèm, người ta có thể áp dụng cách massage đầu vai gáy cổ. Biện pháp này có tác dụng thư giãn sau những ngày đi làm mệt mỏi cũng như giảm tê bì vai gáy, đả thông kinh mạch và kích thích lưu thông máu.

Ngoài ra massage còn giúp giảm stress mệt mỏi, ngăn ngừa thoái hoá đốt sống cổ( bệnh mà người trẻ hiện nay gặp phải rất nhiều),giúp ngủ ngon cũng như tinh thần được thoải mái hơn.

Dầu massage OLEO có công dụng để massage body, massage vùng cổ vai gáy,.. Mang một mùi hương ngọc lan và oải hương dễ chịu khiến tâm trạng thoải mái, tinh thần được nâng cao, giảm thiểu stress tối đa cho một ngày làm việc dài.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi