Hướng dẫn cách lựa chọn dầu massage phù hợp
28/08/2021 35 views

Dầu massage được biết là một liệu pháp massage giúp thoải mái và thư giãn về tinh thần, hỗ trợ đào thải độc tố để nâng cao thể lực. Tuy nhiên, có một thực tế là không nhiều người biết rõ về cách chọn tinh dầu massage body sao cho phù hợp với cơ thể.

Hiện nay, phương pháp massage là một trong những cách chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều hình thức khác nhau, trong đó có massage bằng tinh dầu. Cụ thể, dầu massage là sản phẩm được tạo thành từ sự kết hợp giữa hai thành phần: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất (gừng, sả, hoa hồng, oải hương…) kết hợp dầu nền (dầu oliu, dầu jojoba, dầu dừa…).

Thành phần của tinh dầu massag

  • Cải thiện nhức mỏi stress: Phù hợp với các loại sản phẩmđược chiết xuất tinh dầu từ những nguyên liệu như gừng, quế, phong lữ, gỗ thông bởi chúng sẽ có công dụng mạnh hơn để làm giảm chứng đau nhức khó chịu trên cơ thể.
  • Kích thích lưu thông máu và chăm sóc làn da: Dầu massage được dùng để dưỡng da thường là những loại mang tính chất nhẹ nhàng, hương thơm không quá gắt như tinh dầu hoa hồng, hoa cúc, hoa cam, hoa oải hương…
  • Trị chứng mất ngủ và nhức đầu: Bạn nên lựa chọn những loại có mùi hương nhẹ để làm dịu đầu óc như hoa ngọc lan tây, hoa oải hương, tinh dầu bạc hà

Lựa chọn sản phẩm thương hiệu uy tín

Bạn nên chọn một thương hiệu uy tín có nguồn gốc xuất sứ, có giấy kiểm duyệt rõ ràng, minh bạch

Ngoài ra khi nhận được sản phẩm bạn kiểm tra rõ ngày, tháng năm sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi