Dầu Massage Yoni - Chất xúc tác cho "cuộc yêu" thêm hưng phấn
28/04/2020 291 views
Nhiều cặp đôi không còn mặn nồng chuyện tình dục khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ và vợ chồng dễ xa lánh nhau nên họ đang muốn tìm lại cảm giác mãnh liệt như lúc mới lấy nhau. Để có chất xúc tác cho cuộc yêu thêm hưng phấn không chỉ dùng những dụng cụ tình dục trở nên khó khăn và nhàm chán hơn thì nhiều người dùng tinh dầu Massage Yoni để kích thích ham muốn tăng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Sử dụng tinh dầu Massage Yoni – chất xúc tác cho cuộc yêu thêm hưng phấn là lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng tinh dầu massage bằng cách massage cho nhau để khơi dậy cảm xúc tình dục mãnh liệt từ sâu bên trong nên được đánh giá là cách làm hiệu quả để gắn kết vợ chồng với nhau. Ngoài việc sử dụng để massage toàn thân thì loại dầu này còn để massage vùng nhạy cảm an toàn và dùng làm dầu bôi trơn
 


CÁC TÁC DỤNG CHÍNH CỦA DẦU MASSAGE YONI:

BÔI TRƠN

Tinh chất dầu 100% từ thiên nhiên, có thể xoa dầu vào âm đạo hoặc dương vật một cách thoải mái.

KHOÁI CẢM

Hãy thoa đều dầu lên khắc người, sau khi massage cho người ấy thật thoải mái, hãy "cảm nhận" sự khác biệt ...

THƯ GIÃN

Hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên kết hợp với đôi bàn tay kì diệu của bạn, sẽ tạo cảm giác thư giãn tột đỉnh.

SĂN CHẮC

Xoa bóp thật chậm, khí huyết lưu thông dưới đôi tay bạn, bạn sẽ mang lại sự săn chắc cho cơ thể người ấy.

Dầu Massage Yoni HimShop cam kết không sử dụng hóa chất và ngay cả hóa chất tạo mùi nên an toàn tuyệt đối cho da. Sản phẩm có thành phần rất an toàn không gây tác dụng phụ cho người dùng với 100% từ thiên nhiên và chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên của Pháp gồm tinh dầu olive, tinh dầu hoa ngọc lan tây, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu tràm, tinh dầu hương thảo.

Vì vậy, hãy sử dụng ngay tinh dầu massage Yoni – chất xúc tác cho cuộc yêu thêm hưng phấn nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn đọc liên hệ đến HOTLINE 0982 808 864 (Call, SMS, Zalo) hoặc để lại câu hỏi bình luận bên dưới để nhận được tư vấn sớm nhất!
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi