Dấu hiệu nào cho biết cơ thể bạn đang thiếu sex?
08/04/2021 1 views
Nhưng nếu như trong một khoảng thời gian dài mà chúng ta không quan hệ tình dục thì cơ thể sẽ xuất hiện một số triệu chứng tiêu cực tác động tới tinh thần, thể chất và cơ thể. Vậy những dấu hiệu nào sẽ cảnh báo cho bạn biết cơ thể mình đang thiếu sex?

Thường xuyên nghĩ về vấn đề tình dục
Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu cơ thể ít ân ái đó là các bạn sẽ thường xuyên có những suy nghĩ về vấn đề tình dục. Đặc biệt là một số người còn có những giấc mơ về chuyện ấy, nhất là vào ban đêm hoặc khi nhìn thấy hình ảnh kích thích. Nếu như bạn đang có những suy nghĩ về vấn đề sex nhiều hơn mức bình thường và xuất hiện vào nhiều thời điểm trong ngày thì đó chính là dấu hiệu của cơ thể đang muốn làm chuyện ấy.

Tâm lý căng thẳng, trở nên khó tính
Hầu hết những người khi thiếu sex sẽ có sự thay đổi rất lớn về tính khí, cảm thấy buồn vui thất thường, dễ nổi nóng hơn trong công việc và cuộc sống. Bởi vì tình dục được xem là một trong những chất xúc tác giúp tinh thần được sảng khoái, thoải mái và vui vẻ hơn. Do đó mà khi cơ thể không thực hiện việc quan hệ trong thời gian dài sẽ khiến cho tâm lý của bạn dễ stress, căng thằng và hay ủ rũ.
Chưa kể, với nhiều người thiếu hoạt động tình dục trong thời gian lâu dài cũng sẽ dễ rơi vào tình trạng tâm lý bất an, thiếu đi sự tự tin và luôn cảm thấy cô đơn.

Thường xuyên bị khó ngủ
Theo nhiều nghiên cứu cho biết, việc quan hệ tình dục sẽ giúp kích thích não bộ giải phóng hormone oxytocin có tác dụng mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nếu như bạn đã lâu ngày không quan hệ thì hậu quả là sẽ dễ lâm vào tình trạng khó ngủ và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của bạn.

Làn da lão hóa, xuống cấp
Nếu như làn da của bạn có hiện tượng xuống cấp, lão hóa rõ rệt và nhanh chóng dù đã dùng nhiều loại mỹ phẩm, biện pháp chăm sóc da nhưng vẫn không có thay đổi tích cực thì rất có thể đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn thiếu sex. Bởi vì việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ làm cho lỗ chân lông được giãn nở và từ đó giúp loại bỏ độc tố có thể hình thành mụn. Cho nên, trong trường hợp thiếu sex, làn da của bạn sẽ mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên, xuất hiện nhiều mụn.

Cảm thấy cơ thể hay bị đau nhức
Khi cơ thể thiếu thốn chuyện ấy thì các bạn sẽ có thể gặp phải tình trạng thường xuyên đau nhức cơ thể. Nguyên nhân là vì ít quan hệ tình dục có thể khiến cho cơ thể giảm khả năng sản xuất hormone serotonin và endorphin. Đây là những loại hormone hạnh phúc có khả năng giúp bạn giảm cảm giác đau. Khi thiếu các chất này, bạn cảm thấy đau nhức nhiều hơn ở nhiều nơi trên cơ thể.

Nếu bạn đang cảm thấy cơ thể mình xuất hiện những dấu hiệu ngủ không ngon, tâm lý lo lắng, bất an… như trên thì rất có thể là cơ thể bạn đang thiếu sex. Vậy nên hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương để có thể tìm được những cảm hứng tốt hơn cho chuyện ấy để tinh thần trở nên thoải mái và cơ thể khỏe mạnh hơn.
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi