Chia sẻ những bí mật để vợ chồng luôn mặn nồng chuyện chăn gối ?
19/11/2020 32 views
  Trong hôn nhân, “yêu” là cần thiết và là gia vị không thể thiếu để cho đời sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng sau một thời gian dài chung sống, họ nhận thấy "chuyện giường chiếu" bắt đầu trở nên nhàm chán và không còn nhiều hứng thú như trước đây. Vậy làm thế nào để luôn giữ "lửa" trong mỗi lần "lâm trận" của cả 2 người ?
Làm thế nào để cuộc "yêu" nào cũng thăng hoa như thuở ban đầu? Dưới đây là một vài bí quyết để giúp các cặp vợ chồng cải thiện được "chuyện chăn gối"
Những bí quyết giúp vợ chồng luôn mặn nồng chuyện chăn gối

1. Không ích kỷ, ép buộc đối phương phải chiều theo ham muốn của cá nhân:
Thay vì bắt ép đối phương phải làm những điều họ không muốn, chúng ta có thể tìm hiểu và bàn luận, rồi cùng tìm hướng giải quyết, giúp họ có được tâm lý thoải mái nhất ngay từ khi bắt đầu.

2. Luôn tự tin về chính cơ thể của bản thân:
Hãy loại bỏ những suy nghĩ như bản thân mình không đủ quyến rũ đối phương, tự ti về cơ thể hay chưa có kinh nghiệm trong chuyện "giường chiếu" vì đó chính là lí do khiến cho cả 2 mất đi hưng phấn cho 1 "trận xích bích" đầy máu lửa đó.

3. Luôn tin tưởng lẫn nhau trong cuộc sống:
Đây là điều cần thiết để duy trì hạnh phúc hôn nhân cho mỗi gia đình, bên cạnh đó việc tin tưởng nhau cũng làm cho cả 2 không bị vướng mắc rào cản tâm lý trong chuyện gần gũi thể xác nhau.

4. Đừng để tâm trạng ảnh hưởng xấu tới cuộc "yêu" của vợ chồng:
Vẫn biết là cuộc sống bận rộn, công việc trồng chất khiến bản thân mệt mỏi, nhưng việc đem những mệt mỏi đó vào cuộc "yêu" và bắt đối phương phải chịu đựng cùng thì thật là ích kỷ. Trước khi nhập cuộc, hãy chuẩn bị một trạng thái thật thoải mái, không nghĩ tới những việc mệt mỏi, việc đó sẽ khiến cho cả 2 người cảm nhận được sự thăng hoa khi làm chuyện "ấy".

5. Giãi bày điều khiến bản thân thăng hoa khi “quan hệ”:
Đây là 1 trong những bí quyết giúp những cặp vợ chồng luôn giữ được lửa "yêu", vì việc giải bày như là 1 cách để cả 2 cùng tìm hiểu về sở thích và hiểu nhau cần gì hơn, như vậy sẽ tốt cho tâm lý của cả 2 và chuyện "ân ái" cũng sẽ trở nên trọn vẹn hơn.

6. “Quan hệ” bất ngờ và nhanh chóng:
Đôi khi chúng ta nên tạo sự bất ngờ cho đối phương, để đối phương ở thế bị động và việc đó cho đối phương thấy, bản thân mình lúc nào cũng sẵn sàng cháy hết mình trong cuộc "yêu" bất kể là ở đâu, nhưng chú ý là chỉ nên làm khi cả 2 đang có không gian riêng tư nha.

7. Tạo ra làn gió mới cho chuyện "ân ái" bằng nhiều cách:
Đối với những cặp vợ chồng hạnh phúc lâu năm, họ luôn có nhiều cách để làm mới chuyện quan hệ, nhưng trong số những cách đó thì sử dụng tinh dầu massage cho màn dạo đầu được truyền tai nhau nhiều nhất. Việc massage như vậy sẽ khiến tâm lý của cả 2 được thoải mái hơn, cơ thể sẽ thư giãn và có thể nhập cuộc 1 cách xung mãn nhất có thể. Các cặp vợ chồng có thể tham khảo thêm Tinh dầu massage OLEO để bắt đầu cuộc "yêu" theo cách hoàn hảo và trơn tru nhất có thể!
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi