Bí kíp mát xa yoni cho cô bé "ướt át"
06/10/2020 281 views
Cậu nhỏ không phải là thứ duy nhất có thể khiến nàng lên đình. Massage kích thích bằng tay là một trong những phương pháp giúp khơi dậy cảm hứng cho nàng trước khi ân ái, "cô bé" nước nôi tràn trề.

Tuy nhiên rất nhiều chàng trai mắc phải sai lầm khi massage yoni khiến bạn tình thấy khó chịu, không được thoải mái và chủ động từ chối điều này.

Chính vì vậy, các quý ông cần phải nắm rõ những kỹ thuật cơ bản và cần tới sự trợ giúp của dầu massage yoni để nàng đê mê ướt át.
 
Bí kíp mát xa yoni cho cô bé "ướt át"

Công tác chuẩn bị rất quan trọng. Sau đây là một số lưu ý nhỏ nhưng sẽ cho cô ấy thấy sự tinh tế của bạn nhé:

+ Phụ nữ rất nhạy cảm vì thế nếu nàng thấy căng thẳng hay hồi hộp, " cô bé" sẽ sợ hãi và không thật sự tận hưởng. Lời khuyên cho bạ đó là tạo một không gian lãng mạn, nhẹ nhàng để bạn tình thấy thư giãn nhất.

+ Bạn nên cắt móng tay trước đó và mài dũa kĩ, nếu tỉ mỉ hãy tẩy da chết hoặc dưỡng da tay luôn vì bàn tay và ngón tay đàn ông thường thô ráp. 

+ Chuẩn bị dầu massage, nên dùng loại dầu massage body và cả yoni sẽ rất tiện dụng nhé. Massage body giúp nàng giảm căng thẳng, tạo cảm xúc cho màn dạo đầu từ đó hãy tiếp tục massage cô bé và xoáy vào điểm G.

Hướng dẫn massage cho nàng lên đỉnh:

+ Phụ nữ có rất nhiều điểm kích thích, vì thế đừng vội nhắm vào cô bé và khu vực điểm G. Có nhiều điểm khác như cổ, núm vú, mặt trong của đùi đều là những điểm nhạy cảm của phụ nữ. Bạn hãy từ từ vuốt ve và khám phá cơ thể cô ấy. Giữ cảm xúc bằng ánh mắt nhìn nàng, để biết nàng có thực sự thích cảm giác bạn mang lại hay không.

+ Dùng một chút tinh dầu matxa cho vào lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng xoa bóp từ vùng cổ xuôi xuống 2 bả vai, 2 bên cánh tay và ngón tay.

+ Tiếp theo hãy chạm đến ngực và bụng để nâng dần mức độ kích thích. Xuất phát từ 2 bên hông rồi nhẹ nhàng massage 2 bầu ngực kết thúc tại núm vú. Thực hiện từ 5-10 lần rồi nhẹ nhàng đưa tay xuống vùng bụng và dừng lại ở rốn. Qua nhịp thở của nàng, bạn sẽ biết được liệu nàng có đang thực sự thư giãn hay không.

+ Tiếp tục từ dưới lên với những ngón chân của bạn tình, đây cũng là một trong những điểm kích thích giúp làm thư giãn nên hãy mát xa khoảng 10-15 vòng nhé.

+ Đưa bàn tay tiến lên bắp chân và đùi trong của nàng. Hãy thêm dầu massage nếu bạn thấy tay đã khô, tinh dầu mát xa tạo sự láng mịn và trơn trượt khi chạm vào da.

+ Sau đó bạn nhẹ nhàng cho bàn tay tiến lên công kích vào cô bé. Hãy kiểm tra trước xem liệu cô bé đã ướt át sau màn dạo đầu chưa. Nếu chưa hãy tiếp tục thêm chút gia vị bằng cách dùng ngón trỏ nhẹ nhàng xoa vùng yoni của nàng theo chiều kim đồng hồ.

+ Từ từ tiến vào bên trong cô ấy bằng ngón tay giữa, đừng quên thêm chút dầu massage yoni để ngón tay bạn trơn tru mượt mà hơn. 

+ Khi ngón giữa đã yên vị bên trong hãy hướng ngón tay lên trên và đưa sâu hơn vàonếu thấy nàng thoải mái. Ở phía dưới xương mu là khu vực mô xốp, đó chính là điểm G. Hãy dùng ngón tay đưa ra, đưa vào để kích thích điểm G với nhịp độ tăng dần.

Sau khi nàng đã quen với ngón giữa và thấy thư giãn bằng những tiếng kêu hay rên nhẹ, bạn có thể đưa thêm ngón trỏ vào, đừng quên liên tục kích thích điểm G.

Khi sự sung sướng của nàng đã bùng nổ, nước nôi xối xả thì hãy hãy nhẹ nhàng từ từ đưa các ngón tay ra và kết thúc quá trình mát xa.

Kích thích điểm G bằng tay có thể khiến nàng lên đỉnh nhiều lần. Với kỹ thuật "móc cua" này, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ chìm trong đê mê và không thể cưỡng lại được.

Trên đây là bí kíp massage tuyệt đỉnh cho chàng trăm trận trăm thắng. Đặc biệt là với các chị em bị khô hạn và thiếu cảm xúc, hãy thử áp dụng ngay để có những cảm xúc mới lạ tuôn trào trong chuyện ấy.

>>> Sung sướng tột đỉnh với Dầu massage yoni kích thích khoái cảm!
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi