Bí kíp để thăng hoa trong đời sống tình dục vợ chồng
15/08/2021 36 views
"Tình dục" trong đời sống hôn nhân không đơn thuần chỉ là gia vị để gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác cho cuộc sống vợ chồng được viên mãn, thăng hoa hơn.
 
Sự đa dạng, làm mới trong đời sống tình dục luôn đem lại cảm giác khác lạ và mỗi lần "thăng hoa" là một lần khám phá những thứ mới mẻ của đối phương. Tuy vậy đây là sự riêng tư của mỗi người mà không ai hết chính bạn phải tìm ra nguồn cảm hứng, hấp dẫn cho nhau.
 
Dưới đây là những lời khuyên để đời sống vợ chồng được thăng hoa hơn và duy trì ngọn lửa giường chiếu được luôn tươi mới:
 
  •  Trở nên quyến rũ hơn trong mắt đối phương
 
Đây là điều cần thiết đầu tiên, hãy luôn giữ cho bản thân 1 hình ảnh hấp dẫn, đầy gợi cảm trong mắt của người bạn đời.Chỉ cần chút son môi đỏ tươi, hương nước hoa quyến rũ, áo quần lót gợi cảm… Hãy thật nóng
  •  Dùng nụ hôn thật nhiều để thể hiện tình cảm
 
Trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những va chạm, âu yếm như là phương thuốc thúc đẩy ham muốn tình dục. Đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hoócmôn “ham muốn”.
 
  •  Trải nghiệm thật nhiều "tư thế" mới
 
Cải thiện phong cách “yêu” cổ điển và thử áp dụng những tư thế mới. Tư thế phổ biến nhất là “truyền thống” thật sự thú vị và hấp dẫn. Nhưng hãy cùng “phiêu lưu” với những kiểu tư thế thú vị hơn thế nữa nhé!
  •  Âu yếm trao nhau yêu thương nhiều hơn
Hành động âu yếm là ngọn lửa tiếp thêm niềm đam mê, ham muốn trong mỗi người. Đôi tay hãy chạm nhẹ vào cổ, ngực, lưng…Vuốt ve nhẹ nhàng chậm rãi sẽ đánh thức sự ham muốn, sự khát khao và chỉ một chút tinh tế cũng đã thổi bùng ngọn lửa đam mê.
 
  • Cùng nhau trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn
 
Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Nhiều phụ nữ vẫn thích thì thầm bên tai với những lời dịu êm, ngọt ngào. Những ngôn từ ấy đã khiến lòng bạn trỗi dậy những ham muốn, yêu đương mãnh liệt.
 
  • Luôn quan tâm đến đối phương sau mỗi cuộc vui
 
Đúng là đàn ông đôi khi ngủ thiếp một khi đạt được khoái cảm, nhưng đừng làm thế! Điều này đánh mất đam mê, hãy giữ một chút khoảnh khắc cho nhau và đó như là bông hoa điểm trang thêm để cuộc yêu được trọn vẹn và viên mãn.
  •  Dạo đầu luôn quan trọng
 
Đừng bỏ qua và nghĩ dạo đầu không quan trọng nhé! Màn dạo đầu nên đủ dài và hấp dẫn nhằm tăng ham muốn cho cả hai. Với những vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng… và 1 điều đơn giản nhưng hiệu quả là hãy massage cho nhau bằng tinh dầu, nếu người bạn đời vừa trải qua ngày làm việc căng thẳng hãy massage nhẹ nhàng khắp cơ thể bằng tinh dầu có 1 chút hương, như vậy sẽ làm đối phương có cảm giác thư giãn và thấy như được trút bỏ mọi stress trong đầu. Là sản phẩm được rất nhiều gia đình, cặp đôi tin tưởng chọn lựa vì phù hợp với sức khỏe, mùi hương dễ chịu. Tinh dầu massage body OLEO giúp bạn có một đời sống vợ chồng luôn thăng hoa và ngập tràn hạnh phúc.
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi