Bài viết cửa hàng

19/01/2021 7 views
Phụ nữ sau sinh hoặc ở độ tuổi tiền mãn kinh thường xuyên bị suy giảm ham muốn, lãnh cảm. Bổ sung các loại thực phẩm sau sẽ giúp tăng cường ham muốn hiệu quả cho chị em. Dưới đây là top 5 thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất và tăng cường ham muốn hiệu quả.
Chi tiết
15/01/2021 16 views
Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có ảnh hưởng qua trọng đế chất lượng tinh binh. Nếu muốn quá trình thụ thai dễ dàng và nhanh có em bé, các chị em hãy bổ sung ngay những loại thực phẩm sau vào chế độ ăn hàng ngày của anh xã nhé!
Chi tiết
11/01/2021 8 views
Chế độ ăn uống và thực phẩm hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng của đàn ông. Với các cặp vợ chồng trẻ đang mong muốn có con thì cần tránh những loại thực phẩm dưới đây vì nó sẽ làm giảm thiểu số lượng và chất lượng tinh trùng, thậm chí có thể gây vô sinh.
Chi tiết
23/12/2020 17 views
Yếu sinh lý là vấn đề mà các cánh mày râu thường gặp phải, nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của hai vợ chồng và hạn phúc gia đình. Có nhiều các để cải thiện sinh lý nam, trong đó thực phẩm là một trong những cách cải thiện an toàn, hiệu quả và dễ làm tại nhà.
Chi tiết
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi